กำหนดคลอด 3ก.ย.63 ตอนนี้ได้29+3วิค แล้วค่ะ

ลูกดิ้นน้อยแล้วมีอาการท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บท้อง แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก แต่2วันที่ผ่านมาได้ไปโรงบาลแล้วคุณหมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดกิน อาการดีขึ้นแล้ว แต่กลับมาบ้านแล้วเป็นเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรนอนพักเยอะไม่ควรเดินมากนะคะ ตอนนี้ที่ทำได้ดีที่สุดคือนอนอย่างเดียวนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰