36+6 รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกดิ้นน้อยมาก แทบจะไม่ดิ้นให้รู้สึกเลยดื้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน มีแต่โก่งตัว โก่งทีเจ็บมากแข็งมากลูบเท่าไหร่ก็ไม่ลง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็ดิ้นน้อย แต่โก่งตัวเก่งมาก ถามหมอ หมอบอกว่าการโก่งตัวของเด็กก็คือการดิ้นชนิดนึง เราเลยไม่รู้สึกเครียดอะไรเลย

ไม่มั่นใจ รีบไปหาหมอตรวจคลื่นหัวใจลูกดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์นะคะ