?

ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่ ดิ้นเลยคะ

42 ตอบกลับ

ของเราสี่เดือนตอดๆแล้วนะ แต่เป็นคนหนังท้องบางค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ชัดเจนตอน ประมาณ 21 สัปดาห์

บ้านนี้5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

28 week.ค่ะ 4 เดือนอาจตอดแต่แม่อาจไม่รู้สึกเนอะ

16week ก็รู้สึกว่าตอดแล้วน้ะ สำหรับบ้านนี้

21วิกเเร้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะเเม่ท้องหนา

17วีค ต้องเริ่มตอด 20วีคน้องดิ้นแล้วค้ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดิ้นตอน18wค่ะ

จะ17wแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอด20วีคค่ะ