ลูกผมครอดก่อนกำหนดครับ ครอดวันที่4พ.ย2561 น้ำหนัก 1640กรัม ตอนนี้ยังอยู่ห้องICUเด็กครับ วันนี้วันที่3แล้วครับ

ลูกชื่อ เด็กหญิง ชวัลลักษณ์ ครับ

58 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่และก็น้องตัวเล็กคะ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

สู้ ๆ นะคะคุณพ่อ เดี๋ยวลูกก็จะออกจากโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

คลอดกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้จะ 29Wท้องแข็งบ่อยมากกลัวคลอดกำหนดก่อนเหมือนกันค่ะ

6y ago

31วิดครับ

เป็นกำลังใจให้ครับ ขอให้น้องแข็งแรงครับ อยู่กับหมอทำใจให้สบายครับ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

สู้ๆนะครับ เอาใจช่วยด้วยคนครับ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะครับ

6y ago

ขอบคุณครับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ เป็นกำลังใจช่วยคุณพ่อนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆๆ กลับบ้านไวๆคะ ✨

6y ago

ขอบคุณมากครับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อและคุณแม่ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

หลานก็คลอดก่อนกำหนดค่ะตอนแข็งแรงดีค่ะออก1650เองค่ะ

6y ago

ครับผม