มารอผ่าตัดครับ

ลูกชายได้ 7 เดือน 27 วันหมอตรวจเจอติ่งเนื้อที่ถุงน้ำดีวันนี้หมอให้มานอนโรงพยาบาลรอผ่าตัดพรุ่งนี้แม่นอนไม่หลับเลยเห็นลูกเจ็บแม่ใจคอไม่ดีเลยอยากเจ็บแทนลูกจัง

มารอผ่าตัดครับ
53 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายแล้วนะคนเก่ง✌️✌️

สู้ๆคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

หายไวๆนะค่ะพระคุ้มครองค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ สู้ๆ

ขอให้หายไวๆนะค่ะคนเก่ง

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ขอให้น้องหายไวไวนะลูก

ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะคับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ