พัฒนาการลูกช้า

ลูกชายได้8เดือน27วัน ยังไม่ปรบมือ ยังไม่บ้ายบ่าย ยังไม่เริ่มทำท่าสวัสดี ยังไม่ตั้งไข่ แบบนี้พัฒนาการข้ารึป่าวค่ะ ป้าแถวบ้านบอกช้ามากเพราะหลานแกทำได้ทุกอย่างเลย เราพยายามฝึกสอนลูกแล้วค่ะ แต่เค้ายังไม่ค่อยสนใจอีกอย่างไม่ชอบให้พาทำท่าทางอีก แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบเดียวกันไหมค่ะ อยากให้น้องมีพัฒนาการที่ดีค่ะ🙏🥺😟#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัฒนาการลูกช้า
22 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะการเจริญเติบโตของเด็กทุกคนมันไม่เหมือนกันค่ะ😁

จ้า หลานป้าข้างบ้านเก่งมากค่ะ 3ขวบคงบินได้แล้ว 🤭🤭