แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ ?

#ลูกชายคนแรก บ้านนี้38+4 แล้วนิ่งอยู่เลยค่ะ🥹 อยากแตกแล้ว ไม่ไหวกับอากาศร้อนมากๆ อึดอัด ☀️ กำหนดคลอด 19 เมษา 🪄 แต่น้องเหมือนไม่อยากออกเลยไม่มีวี่แววอาการใดๆทั้งนั้น ฮาาาฮ่า 😄.

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21เม.ยแอบแตกตั้งแต่12มี.คแล้วค่ะ นน.2765g 34+2w

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ทำงานหนักไปหน่อยเลยคลอดก่อนแล้วก็ไม่แพ้ท้องด้วยเลยทานได้ทุกอย่าง😊😊

บ้านนี้ 39w5 แล้ววเงียบมากเลยค่ะ😅

6mo ago

เท่ากันเลยค่ะแม่แต่ไม่รู้ใครจะแตกก่อนกันเราจะสู้ๆไปด้วยกันน่ะค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ

19เมษาเหมือนกัน เงียบกริบเลยค่ะ38+6w

ทางนี้หมอนัด9เมษายังไม่ออกเรย

14 เมษายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะะ🥹

18เมษา กระตุ้น1ครั้งเงียบกริบ

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้วว

6mo ago

ขอบคุณค่าาา อดใจรออยู่ทุกวันเยย ❤️🥰