ขายเสื้อผ้าลูกมือสอง

ลูกชาย-สาว ราคา 5-120฿ ค่าส่ง โอน 25฿ ค่าส่งเหมา 50฿ 10 ชุดขึ้นไปค่ะ ไม่มีปลายทางนะคะ หากกลัวโกง เอาเป็นแบบของถึงมือลูกค้า แล้วค่อยโอนได้ค่ะ 30฿ FB.ไอ'เชอ'อ 💐🤍 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขายเสื้อผ้าลูกมือสอง
18 ตอบกลับ

ผ้ากันเปื้อนถูกๆ

แขนยาวขายาวลูก 🤍

ผูกหน้า6-12เดือน

3-6เดือน ผูกหน้า

สาว3เดือขึ้นไป

3-8เดือนสวยๆ

หมดยังค่ะ

2y ago

ยังค่ะ แม่ไปแก้โพสใหม่ เพราะรายละเอียดไม่ครบ🥲😅รับเซทรึชุดไหนดีคะ

3-6เดือน