ลูกชาย2ขวบ2เดือน จะเป็นออทิสติกไหมค่ะ

ลูกชาย2ขวบ2เดือน ยังพูดภาษาต่างดาวอยู่เลยค่ะ ไม่พูดเป็นคำ เวลาเรียกชื่อ ไม่สนใจ จะไม่อยู่นิ่ง ตอนนี้จะเอาแต่ใจมากขึ้น มีดิ้น ร้องไห้ เวลาโดนขัดใจ ที่น้องเป็นใช่อาการของออทิสติกไหมค่ะ

ลูกชาย2ขวบ2เดือน จะเป็นออทิสติกไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ ดูด้วยตัวเองน่าใจไม่ได้