ลูกชอบเอาหัวโขกกับกำเเพงกับตีหน้า

ลูกชอบเอาหัวโขกกับกำเเพงเเล้วชอบตีหน้าสายหน้าไปมา เเบบนี้ลูกเป็นสมาธิสั้นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ลูกชอบเอาหัวโขกกับกำเเพงกับตีหน้า
2 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นเหมือนกันแต่ถ้าไม่พอใจอะไรจะทิ้งตัวลงพื้นทันทีเป็นห่วงว่าหัวจะกะแทกพื้นจัง

หาหมอพัฒนาการนะคะ เคยฟังไลฟ์คุณหมอเข้าข่ายมีปัญหาทางด้านพัฒนาการและอารมณ์ค่ะ