ท้ายเพศกันมั้ย...

ลูกชอบตอด..อยู่ข้างขวา...ข้างเดียว.. พอจะบอกเพศได้มั้ย...ว่า.... . ผ.ญ. รึ ผ.ช.????

42 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ชอบอยู่ขวา ผช ค่ะ แต่ไปซาวดีกว่า 😂😂😂

บ้านนี้ช่วงแรกๆเริ่มตอดข้างซ้ายจ้า เพศชาย

บ้านนี้ชอบอยู่ซ้ายซาวด์มาแล้วเป็นผู้หญิงค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ข้างซ้ายแต่หมอซาวบอกว่าผู้ชาย. อิแม่รั้สึดผิดหวังนิดหน่อยแต่เพศไหนก็รักค่ะ🤣

บ้านนี้ตอดทั่งข้างซ้ายและขวาได้ลูกชายค่ะ

แบบนี้ชายรุหญิงค่ะท้องแรกดูไม่ค่อยเป็นจ้า

5y ago

ชายค่ะ ตรงหว่าง 2 มี จู๋น้อยๆ โผล่ออกมา

การตอดของเด็กไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ 😅

ชายค่ะ บ้านนี้ก่อตอดข้างขวาข้างเดียว

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ ซาวด์ชัวร์สุดค่ะ

บ้านนี้ตอดข้างขวาได้ผู้หญิงจร้า5555

อยู่แต่ด้านซ้าย ได้ชาย ใกล้คลอดละ