การดิ้นของลูก

ลูกจะเริ่มดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ

18 ตอบกลับ

20wคะ

บ้านนี้21wจ้า

18วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ​

18 วีคขึ้นไปก็เริ่มดิ้นแล้วนะคะ

น้องจะตอดให้เรารู้สึกประมาณ18-19wพอ20wก็จะรู้สึกชัดขึ้น

จริงๆแล้วลูกเราดิ้นตั้งแต่ 2-3 เดือนแล้วค่ะ ที่ยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็กมาก จะรู้สึกจริงก็ประมาน 16-18 w ค่ะ รู้สึกแบบตอดๆ

บ้านนี้20Wค่ะ

บ้านนี้18+4วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะมีเเค่รู้สึกตอดนานๆทีค่ะ