สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกจะเริ่มดิ้น หรือตอด ตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้14wเงียบๆ แอบกังวล

2y ago

16wค่ะ เงียบเหมือนกัน 🤣

แล้วแต่เลยครับ ตอบยาก

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 16w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่ผิดปกติใช่มั้ยคะ

เริ่มตอด15w ดิ้นๆ20wจ้า

2y ago

ตอนนี้16วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ 🤣

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ ท้อง 2

2y ago

อยู่ที่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยนะคะ☺️

17 วีคจ้า

20 วีคค่ะ

18วิคคะ