สอบถามค่ะ

ลูกจะดิ้นประมาณกี่เกือนค่ะ.. 13w ทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

38 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะแต่ตัวน้อยอาจเล็กไปเลยทำให้คุณแม่ไม่รู้สึก

บ้านนี้ดิ้น21 ตอน19-20wรู้สิกตอดแต่ไม่มากแม่เองกน้าท้องหนา

ประมาณ 16w คะ แต่บางคนผนังท้องหนาอาจจะรู้สึกช้ากว่านี้

บ้านนี้กว่าจะดิ้น 23 วีคค่ะ อยู่ที่หน้าท้องบางหนาค่ะ

16 w ถึงตอดจ้ส ถ้าดิ้น 20w ไม่ทราบว่าท้องแรกหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ตอด 4 เดือนค่ะ ถ้าดิ้นหรือถีบประมาน 7 เดือนคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20w​ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปคะ

18 วีคเริ่มดิ้นแล้วคะ น้องยังตัวเล็กอยู่เลยคะ

บ้านนี้ รู้สึกครั้งแรกตอน 18 สัปดาห์

เรา17สีค ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยจ้า

5y ago

เหมือนกัรเรยจ้า ตอดยังไม่รู้สึกเรย