ลูก 1 เดือนกว่าๆ มีผื่นขึ้นเต็มหน้า

ลูกคนแรกวัยเดือนเศษ มีผื่นขึ้นที่หน้า หัว และลำตัว ใช้ยา กับแป้งเนื้อโลชั่นทาก็ยังไม่หาย พักอยู่อพาร์ทเม้นท์ ไม่แน่ใจเป็นเพราะอากาศร้อน น้ำ ฝุ่น หรือที่พักไม่กว้างพอสำหรับให้อากาศถ่ายเทสะดวก มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ รักษายังไงได้บ้าง แม่กังวลมาก เพราะลูกงอแงหนัก น่าจะคันและไม่สบายตัว และชอบขยี้และหยิกตามหน้าด้วย #แม่ทำความสะอาดห้องเก็บฝุ่นทุกวันเลย #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก 1 เดือนกว่าๆ มีผื่นขึ้นเต็มหน้า
46 ตอบกลับ

เดียวน้องก็หายไปเองค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ แม่สู้ๆคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะคุณแม่

เดี๋ยวก็หายค่ะ

ลองซื้อมาทาแม่

4y ago

ใช้อยู่จ้า ทาสองสามครั้งหายเลย

เดียวก็หายค่ะ