อัตเดตเด็กเมษา ยกมือๆ

#ลูกคนแรก ไหนๆน้องๆคนไหนเกิดเดือนอะไรบ้างค่ะ พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย?? น้องหนูเงินเด็กเมษาค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วงับ

อัตเดตเด็กเมษา ยกมือๆ
36 ตอบกลับ

เด็ก4เดือนบ้านนี้อยากเที่ยวมากเลย ไม่อยากอยู่บ้านอยากพาเดินเล่นแม่นี้เหนื่อยมาก

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า

เกิดเมษาเหมือนกันครับ เพิ่งพลิกตัวได้เอง : ) อยากนั่งแต่โยกเยกอยู่

อีก 6 วันจะ 4 เดือนแล้วจ้า ขยันพลิกคว่ำทุกวันเลย

18 เมษายน คว่ำเองได้ตั้งแต่ 2เดือนครึ่ง

ถ้าน้องยังอยู่คงจะน่ารักแบบนี้ 😭

พฤษภาค่ะ กำจะหัดกลับเลยตอนนี้

น้องกัญได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ

13เมษา63..น้องข้าวปั้นคับผม😍

น้องออเอดร์ 19 เมษา ครับ

เอ็นดูหนูเงินจ้าา