คลอดแล้วค่ะ แม่รอคลอดธรรมชาติ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 39W+5Day เลยนัดคุณหมอผ่าคลอด น้ำหนัก 3,250 เวลาคลอด 17:42 / 23 กค.2564

#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ เจ็บแบบไม่มีอะไรมากั้นแต่เห็นหน้าลูกแล้วก็ชื่นใจได้ยินเสียงร้องครั้งแรกแม่น้ำตาไหล

คลอดแล้วค่ะ แม่รอคลอดธรรมชาติ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 39W+5Day เลยนัดคุณหมอผ่าคลอด  น้ำหนัก 3,250 เวลาคลอด 17:42 / 23 กค.2564
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า