หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊

ลูกคนแรก 6 ปี ลูกคนที่สอง 10 เดือน ลูกคนที่สาม 10 w 1d ทำงานหากินอยู่ในกทม. บริษัทเทพนักงานหายไม่จ่ายค่าแรง ทั้งผัวและเมีย เพราะโควิด และ ติดม๊อบ รายได้ตอนนี้คือขับแกร๊ปและเงิน 500 บาท ขอกำลังใจหน่อยยยยยค่าา 😔😔

หากำลังใจ จากคุณแม่หน่อยค่า 😊
40 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ✌❤❤✌

สู้ๆนะคะเเม่

สู้ๆคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะค่ะ ✌

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆจ้า ✌️

สู้ๆนะคะ✌

สู้ๆนะคะ​