ลูกบ่าวอิแม่

#ลูกคนแรก 😍 จ้ำม่ำไหมค่ะ กำหนดคลอด19 ตุลาคม แม่ๆบ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ👨‍👩‍👦😻😻

ลูกบ่าวอิแม่
59 ตอบกลับ

19ตุลาคม ลูกชายเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ.วันเดียวกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า

ลูกบ่าวเหมือนกันค่ะ 30/10/63

24ตุลาจ้า ยังไม่ทราบเพศ

ซาวแบบนี้แพงหรือป่าวคะ

15 ตุลา ลูกชาย จ้า 👶🏻

บ้านนี้24ตุลาค่ะ ลูกสาว

4y ago

ใช่ค่ะแม่จมูกพุ่งมาก หมอบอกว่าจมูกก็พุ่ง แก้มก็เยอะ แม่นี่นึกหน้าไม่ออกเลยตอนน้องคลอดออกมา😁😍😍❤️

16ตุลา​ ผู้ชายจ้าา

18ตุลา ลูกสาวค่ะ 😍

กำหนดผ่า19ตุลาครับ