เเม่ๆตรวจหลังคลอดที่ใหนกันบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกให้ไปตรวจที่อานามัยมีใครตรวจที่อานามัยเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมอโรงพยาบาลบอกให้ตรวจอนามัยเหมือนกันค่ะ แต่หมอที่คลีนิคที่เคยฝากครรภ์ก็นัดเหมือนกันเขาเลยบอกว่ามาตรวจที่นี่ไม่ต้องไปที่อนามัย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะหนูมีสิทธิ์อยู่ แล้วสิทธิ์ของโรงพยาบาลก็เชื่อมกันกับคลีนิคค่ะ

ตรวจอนามัยก็ได้ค่ะ ของเราเลือกไปตรวจคลีนิคเพราะใกล้บ้าน