ถามแม่ๆคะ นมแบบนี้เสียไหมคะ

ลักษณะนมแบบนี้เสียไหมคะ นมแม่คะ ทำใส่ขวดไว้ตอนกลางคืน แช่ตู้เย็นไว้ เพื่อไว้กินตอนเช้าของวันถัดไป แม่ไม่กล้าชิมเลยค่ะ ได้แต่ดม

ถามแม่ๆคะ นมแบบนี้เสียไหมคะ
1 ตอบกลับ

ต้องชิมค่ะ ถ้าเปรี้ยวคือเสีย เวลาแช่ตู้เย็นก็จะเห็นไขมันในน้ำนมลอยอยู่แล้วค่ะ