อยากแม่ๆว่าอันนี้ตรงกับหลายๆคนไหม

ลองใช้โปรแกรมนี้ดูไหมลูกชายค่ะ ขอให้ได้จริงๆเถอะรอลุ้นตอนซาวอีกทีนึงค่ะ

อยากแม่ๆว่าอันนี้ตรงกับหลายๆคนไหม
81 ตอบกลับ

ไม่รู้ตรงไหมค่ะเพราะซาวไม่เห็นแต่แอพยอกผู้ชาย

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะซาวไม่เห็นเพศพยองชายเหมือนกัน

ท้องแรกเค้าตรง แต่ท้องปัจจุบันยังไม่รู้ คะ

ของบ้านนี้ตรง​ทั้ง​ 3 ท้องเลยค่ะ

เอาเดือนที่เราเริ่มตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ

5y ago

ท้องแรกตรงนะคะได้ผู้หญิง ท้องนี้ลองทำก็ผู้หญิงอีก รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ได้ หญิง ตรงคะ ซาว2รอบเเล้ว😂

บ้านนี้คนแรกตรง คนที่สองไม่ตรง

บ้านนี้ตรงคะทั้งสองท้องเลย 😊😊

ตรงทั้ง 2 ท้องค่ะ ได้ลูกชายทั้งคู่

5y ago

แม่นทั้ง2ท้องเลยหรอค่ะคุณแม่ ขอถามคุณแม่หน่อยถ้าสมมุติท้องตอนอายุ22ปี9เดือน นับที่อายุ22เต็ม หรือนับปีค่ะ ถ้านับปีก็23ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะ

เราว่าไม่ตรงนะ เราได้ผู้หญิง

แอพอะไรค่ะต้องทำอย่างไร

5y ago

เข้าGoogleค้นหาโปรแกรมทายเพศลูก แถวที่มีตัวเลขเป็นอายุแม่ตอนตั้งครรภ์ส่วนแถวบนเป็นเดือนที่ท้องค่ะสีฟ้า ช./ สีชมพู ญ นะคะ