สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลองตรวจ เจอ2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องไมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
36 ตอบกลับ

เราจางแบบนี้เลย เรียบร้อยค่ะ ป่อง😆

แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่

จางมากค่ะตอนนี้12วีคแล้วค่ะ

ท้องคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ รอมานานมาก ตื่นเต้นจัง😊

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ