คุณแม่ลดน้ำหนักหลังคลอดด้วยวิธีไหนกันคะ

Voice your Opinion
ออกกำลังกาย
ควบคุมปริมาณ และสารอาหาร
ทำ IF (Intermittent Fasting)
อื่น ๆ (คอมเม้น)

1800 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ทำงานบ้านและเลี้ยงลูกเองหลังคลอดน้ำหนักลดไป9กก.แล้วจ้า

กินยาต้มขับน้ำคาวปลาออก และ กินปลา และ ผัก เท่านั้นค่ะ

เป็นแม่บ้านด้วยเลี้ยงลูกเองคนเดียวน้ำหนักลงเองจ้า

เลี้ยงลูกอย่างเดียว ไม่ได้ออกกำลังกายเลย

หลังคลอดกลับมาผอมเหมือนเดิมคะไม่ต้องลด

ให้นมลูก เลี้ยงลูกคนเดียวก็ลดแล้วค่ะ😂

เลี้ยงลูกเอง ให้ลูกเข้าเต้า ผอมเลย

เลี้ยงลูกคนเดียว น้ำหนักลงเองค่ะ

ไม่ลดค่ะกินทุกอย่างกลัวน้ำนมหด