ลูกน้อยใส่เครื่องประดับอะไรบ้างคะ

ลูกของคุณใส่เครื่องประดับอะไรบ้างคะ
Select multiple options
นาฬิกา
สร้อย
กำไล
ต่างหู

2016 ตอบกลับ

56 ตอบกลับ

ไม่ใส่เลยค่ะ ยังเล็กอยู่ยังไม่มีความรับผิดชอบยังรักษาของไม่เป็น โตก่อนค่อยว่ากัน

ลูกใส่สร้อยพระค่ะหลวงปู่ให้มาใส่ได้ไม่แพ้ด้วยค่ะ

ไม่ได้ใส่จ้ายังไม่จำเป็นต้องใส่ยังเล็กอยู่ค่ะ

ถ้าเป็น"กำไล"ข้อมือ เขียนแบบนี้นะคะ ไม่ใช่กำไร

ตอนนี้มีสร้อยคอ มีสร้อยข้อมือ.

ไม่ใส่เลยค่ะ กลัวลูกจะคัน

ใส่ทองเป็นสร้อยข้อมือค่ะ

มีแต่เก็บไว้ สำหรับตอนโต.

ยังเล็ก ไม่ใส่ให้คะ

น้องยังไม่คลอดค่ะ