ลูกน้อยของคุณแม่นอนเปลหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3454 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

นอนเปลตอน 1เดือน มาจนถึง 1ขวบ หลัง1ขวบก็นอนบนที่นอนกับแม่

ช่วงแรกเกิดนอนเปล ตอนนี้1ขวบนอนเตียงแล้วค่ะ

นอนบ้างบางครั้ง แต่ส่วนมากนอนที่นอนกับแม่

นอนกลางวันบางครั้ง บางครั้งจะนอนที่นอนค่ะ

ไม่เคยนอนเปลเลยค่ะ นอนที่นอนตลอด

กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนบนที่นอน

ไม่เคยนอนเปลเลยครับเด็กๆบ้านนี้

นอนเปลกลางวัน กลางคืนนอนที่นอน

แต่ก่อนใช่ครับ​ ตอนนี้ไม่แล้ว

พี่ซื้อมาให้แต่ลูกไม่นอนเลย