ลูกน้อยของคุณชอบให้ใครพาเข้านอนคะ
Voice your Opinion
พ่อ
แม่
พี่เลี้ยง
คนอื่น (โปรดระบุ)

3388 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

แล้วแต่อารมณ์ของนาง ส่วนมากก็แม่นะคะ พ่อเขาชอบหลับก่อนตลอด

ชอบให้ทั้งป่ะปี๊กับหม่ามี๊พาเข้านอนพร้อมกันค่ะ

ตอนนี้อยู่กับยาย ยายพาเข้านอนค่ะ

พ่อพานอนหลับเร็วและง่ายกว่าค่ะ

แม่ค่ะ บางครั้งนานๆทีก็พ่อค่ะ

คนโตได้พ่อ คนเล็กแม่

แม่คนเดียวเลยค่ะ

แม่ค่ะ แม่ตลอด

แม่ค่ะ ติดเต้า

แล้วแต่บางวัน