ลูกของคุณน้ำหนักตามเกนฑ์หรือไม่
Voice your Opinion
ตามเกนฑ์
เกินเกนฑ์
ไม่เคยชั่งเลย

3724 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ7เดือนน้ำหนัก15กิโลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกนฑ์ แต่น้องทานนมจืดกินข้าวก็ไม่ได้เยอะนะคะ

น้ำหนักดีมาตั้งแต่คลอดเลยคะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก

คิดว่าน่าจะตามเกณฑ์น่ะ 1เดือน26วัน หนัก4900กรัม

ตอนนี้น้อยกว่าเกณฑ์ น้องกินไม่เก่ง

น้อยกว่าเกณฑ์ น้องไม่ค่อยกินข้าว

ช่วงนี้ไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

ในท้องหมอบอกตัวใหญ่

แต่ก็เยอะนิดหน่อย.

น้อยกว่าเกณฑ์

เกินเกณฑ์ค่ะ