ลูกของคุณชอบผักหรือผลไม้มากกว่ากันคะ
Voice your Opinion
ชอบผักมากกว่า
ชอบผลไม้มากกว่า
ชอบทั้งคู่
ไม่ชอบเลย

3123 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

มีลูก3คน คนพี่และคนกลางชอบกินผักและผลไม้ทุกอย่าง ลุ้นคนสุดท้องเพิ่งจะ 5 เดือนเองค่ะ

ลูกสาวทานผักได้หลากหลายชนิด แต่ทานผลไม้ได้ไม่กี่อย่างค่ะ (น้องไม่ชอบรสหวาน)

ผักให้ทานผสมข้าวทุกมื้อ ผลไม้หลังอาหารทุกวันค่ะ ก็น่าจะชอบพอๆ กันมั้งค่ะ

ไม่ทราบค่ะ เพราะยังไม่คลอด แต่ตอนนี้ก็ทานผลไม้เยอะและผักค่ะ

ชอบทั้งคู่ค่ะ กินง่ายๆไม่เลือกตั้งแต่ 6 เดือน

ยังไม่ได้ให้กินค่ะพึ่ง5เดือน

กินทั้งสองแต่น้อยมาก

ยังไม่รู้ยังเล็กอยู่

ทานได้หมดถ้าแม่บอก

กินได้ทั้งคู่เลย.