อาการแบบนี้เรียกแพ้ท้องมั้ยคะ?

รู้สึกเบื่ออาหารมากอยากกินแต่พอคิดก็จะอ้วก บางทีกินข้าวได้แค่คาบเดียว รู้สึกพะอืดพะอมมากค่ะ(แต่ไม่เคยอ้วกออกมา) มึนหัวมาก แต่ละวันมีแต่ง่วงมีแต่จะนอนให้ได้ทุกครั้งที่มึนหัว

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

อาการแพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้องคะ