น้องดิ้นแปลกๆค่ะ

รู้สึกน้องดินแบบรัวๆ รัวๆๆๆ มากๆ ประมาณ 2วิ เป็นแปปเดียว รู้สึกเหมือนอาการ คนชักเกร็ง แบบนี้ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ท้อง 24w ค่ะ

15 ตอบกลับ

น่าจะเป็นปกติค่ะ เพราะในแอปนับลูกดิ้นก็มีการนับอาการสั่นๆค่ะ

1y ago

แบบกังวลค่ะ หมอนัดรอบหน้ากะว่าจะปรึกษาหมอด้วยค่ะ

โดนจังหวะพี่สาวเขาจับพอดี จนพี่สาวบอก น้องมันทะเวิก😅

เป็นเหมือนกันกันค่ะ ในใจคิดว่าน้องถีบเปลี่ยนท่า

เหมือนน้องจะสะอึกนะคะ

หายใจเร็วไหมค่ะ

1y ago

น้องสะอึกรึป่าวค่ะ