อยากอาเจียน

รู้สึกคลื่นไส้อยากอาเจียน แต่ก็ไม่อาเจียน แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ🤢

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตอนก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ พอท้องเท่านั้นแหละ อาเจียนออกมาเลย จากที่ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง ก็อยากอาเจียน แต่ไม่ออก

เราต้องลุกมาตี 4-5 ทุกวันเพราะรู้สึกคลื่นไส้อยากอาเจียน แต่ก็ไม่อาเจียน เป็นมา 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ใช่เลย รู้สึกทรมานนิดๆ😂

บ้านนี้จะแพ้ท้องตอน2-4เดือน นอกนั้นอาการล่อแล่ พะอืดพะอม

เป็นจ้าาา เป็นตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง เวียนหัวด้วย 🤢🤢

อาเจียนเป็นบางครั้งค่ะบางครั้งสามีแพ้แทนค่ะ

2y ago

ดีจังคะ ให้สามีแพ้แทน ทางนี้อยากให้เค้าแพ้มาก จะได้รู้ว่า มันทรมานขนาดไหน

เคยเป็นค่ะไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน

เป็นค่ะ ต้องหาไรกินตลอดเลย

2y ago

นี่ก็กินตลอดเวลาเหมือนกันเลย😆

เป็นค่ำ เป็นจนน้ำตาไหล🥲

เป็นค่าา