ขอคำแนะนำทีค่ะ🥺

รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ท้อง8เดือนแล้ว มีคนทักว่าท้องเล็ก ไปฝากท้องกับคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้องตกอยู่ในเกณฑ์เด็กตัวเล็ก1-10 ตอนนี้น้ำหนักน้องโล7เองค่ะ กินเท่าไหร่ไม่ลงน้องเลย มีแต่ลงที่แม่ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะคลอดแล้ว คุณแม่ท่านใดพอจะมีแนวทางแนะนำการรับประทานในช่วงนี้ไห้น้องได้รับน้ำหนักเพิ่มมั้ยค่ั🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

คุนแม่ลองดื่มนมแอนมัมทุกวันดูน่ะบวกกับทานอาหารตามปกติค่ะ

เด็กน้ำหนักตามเกน และเดข็งเเรงก้พอค่ะ ท้องใหญ่ไปก็อึดอัด

2y ago

หมอบอกน้องตัวเล็กมากนะคะตกอยู่ในเกณฑ์เด็กตัวเล็ก1-10

แอนมัน นมแพะ แบบชงแม่ได้ทานอยู่ด้วยมั้ยคะ

2y ago

กินนม กินน้ำผลไม้ค่ะ ลูกผิวดี และน้ำหนักเยอะค่ะ

กินไข่ขาวเยอะๆค่ะ เน้นพวกโปรตีน เนื้อ.นม ไข่

กล้วยน้ำว้า ค่ะ กินได้เท่าไหร่ ลงลูกหมดค่ะ

ของเรา30wมีแต่คนบอกท้องใหญ่เหมือนจะคลอดค่ะ

กินไข่ และนมแพะค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้

ทานไข่ต้มค่ะ ทานเฉพาะไข่ขาว วันละ7-8 ฟอง

ไข่ ปลา นมถั่วเหลือง อัดเลยค่ะยังทัน

กล้วยวันละสองสามลูก นมวันละ1แก้วค่ะ