ใครฝากท้องตอนหลัง12w บ้างคะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน11w4dแล้วค่ะ เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ปกติ ปจด.ก็มาไม่ปกติอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดอะไรค่ะ พอเดือนที่แล้วทั้งเดือนไม่มา เลยซื้อตรวจแล้วน้องมา เลยไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกน้องประมาณ11wแล้วค่ะ แต่จะฝากที่โรงพยาบาลอาทิตย์หนัา จะเป็นไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน18w2d ก็โดนหมอด่าไปเลยสิคะ😂 ไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมด้วย ตอนนี้31w3dแล้ว

3y ago

กลัวหมอด่าเหมือนกันค่ะ😅😅 ตรวจดาวน์เค้าตรวจกันตอนกี่วีคหรอคะแม่

ฝากตอน 12w เหมือนกันค่ะ ฝากคลินิก​เลยค่ะ หมอใจดี ดูแลดี ไม่ด่าแน่นอนค่ะ

3y ago

หมอว่าฝากช้าไหมคะแม่ พอดีคลินิกแถวบ้านไม่รับฝากพิเศษเลยค่ะ เลยต้องไป รพ.เอกชนเอาค่ะ😅

ไม่เป้นไรหรอกค่ะ รีบไปฝากจะดีที่สุดจะได้ยามากินบำรุงลูก✌️✌️

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ☺️

เราฝากตอน5เดือน เพิ่งรู้ว่าท้องตอนนี้ จะ7เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻❤️

ไม่เป็นไรค่ะ แต่รีบๆไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️

บ้านนี้ก้11วีคยังไม่ไปฝากเลยค่ะ ไปฝาก13วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻😅

เราฝากตอน6เดือนค่ะตอนนี้9เดือนกว่าแล่วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻

บ้านนี้ไปฝากตอน17w โดนหมอด่าว่าไปฝากช้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวหมอด่าเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ฝากตอน14wเลยค่ะ😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวจะโดนหมอด่าค่ะ😅

บ้านนี้ฝาก12วีคค่ะ

3y ago

หมอบอกว่าช้าไหมคะแม่