ค่าคลอด รพ.รัฐ

รีวิวค่าคลอด รพ.รัฐ ของแม่ๆที่ใช้บัตร30หน่อยค่ะ ได้จ่ายค่าอะไรเพิ่มบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ไม่มีนะค่ะค่าผ้าอนามัย30หรือ60บาทค่ะคลอดมา3คนแล้วก็ไม่ได้เสียอะไรค่ะหรือแต่ละที่ไม่เหมือนกันหรือปล่าวไม่รุ้นะค่ะ

คลอดธรรมชาติ​ ผ่าฉุกเฉิน​ ไม่เอาห้องพิเศษ​ จ่าย30บาท​ +ค่าผ้าอนามัยค่ะ​ ที่โทรถามนะคะ

ถ้าไม่ซื้ออะไร ก็ไม่เสียค่าอะไรค่ะ

จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ กับห้องพิเศษ

จ่าย30บาทค่ะคลอดเอง +ค่าห้องพิเศษ

3mo ago

ขออนุญาตถามนะคะ จ่ายค่าห้องพิเศษประมาณเท่าไหร่คะ