แวะถามแม่ๆ

รับมือกับการฉีดวัคซีนลูกกันยังไงบ้างค่าา #ทีมมกราคม น้ำหนักลูกของแม่ๆหนักกี่โลกันแล้วคะ 🌼🌈 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แวะถามแม่ๆ
11 ตอบกลับ

1เดือน26วัน หนัก4980ละค่ะ🐷💗นมแม่ล้วนจ้า

2เดือน 4โล (แอบแตกก่อนกำหนดค่ะ😅)

1เดือน17วัน นํ้าหนักจะ6โลแล้วค่ะ

6mo ago

กินนมเอ็นฟากล่องสีทองค่ะ

1 เดือน 28 วัน น้ำหนัก 4.67 โล ค่ะ

1เดือน6วัน หนัก4.75โลจ้า

1เดือน 4.4งับ นมแม่ล้วน

1เดือน20วัน 6.1แล้วค่ะ❤️

วันไปฉีด2เดือน12วัน5.130kg

น้องน่ารักจังค่ะ

2เดือน3วัน 5.6โลค่า

7mo ago

นมแม่ล้วนค่ะ