🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?

รักหนูน้า ดิ้นเบาๆก็ได้ลูก นอนได้แล้ว .......👶👧👦 20/09/2563

🎈💜ตอนนี้แม่จ๋าพ่อจ๋าอยากบอกอะไรกับลูกน้อยมากที่สุดคะ?
227 ตอบกลับ

ออกมาได้แล้วลูกพ่อกับแม่อยากเจอหน้าแล้ว

แม่รอที่จะเจอหน้าหนูไม่ไหวแล้วลูกกกก 🥰🥰

รักหนูที่สุดดวงใจของแม่ #ลูกสาวน้องอานาว

แม่รักหนูมากนะ ออกมาก็เป็นเด็กดีนะค่ะ♥️

ใกล้จะใด้เจอกันแล้วนะ.แก้วตาดวงใจของแม่

แม่รักหนูนะรีบออกมาได้แล้วพ่อแม่รออยู่

แม่รักหนูที่สุดในดวงใจของแม่เลย👩‍👦❤️

แม่รักหนูน๊าา❣️ ดิ้นเบาๆก็ได้แม่เจ็บ😊

ออกมาเจอหน้ากันได้แล้ว แม่รอห​นูอยู่​

ออกมาได้แล้วลูก แม่อยากกอดอยากหอมแล้ว