สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ระหว่างผ่าคลอดบล็อกหลังกับดมยาแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แล้วมีข้อเสียหลังคลอดตามมายังไงบ้าง?ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ??บ้านนี้40+3แล้ว พรุ่งนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกที กลัวได้ผ่าคลอดค่ะ

24 ตอบกลับ

ผ่าแบบบล็อกหลังตอนนี้ได้1เดือนพอดีปวดหลังมากๆๆ

5y ago

ขอบคุณค่า

บล๊อคหลังค่ะ หมอบอกว่าถ้าดมยาจะไม่ดีต่อเด็ก

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะแม่🙏

บล็อคหลังดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังนะคะ แม่🙏

รพ.มีแต่ดมยา