🥛 นมที่คุณแม่ท้องควรดื่ม! แล้วแม่ๆละคะ ดื่มนมอะไรกันอยู่เอ่ย?

ระหว่างตั้งครรภ์ ร่างกายต้องการแคลเซียมและสารอาหารต่างๆมากมาย เพราะฉนั้นควรดื่มนมเป็นประจำนะคะแม่ 🥰 📁 แล้วนมแต่ชนิดต่างกันอย่างไร? ควรดื่มแบบไหนดี? มาดูกันเลย..... อ่านบทความได้ที่ : https://th.theasianparent.com/maternal-milk-for-pregnant #ตั้งครรภ์ #นม

50 ตอบกลับ

เรากินนมทุกชนิดค่ะ เว้นนมแพะเพราะว่ากินแล้วอาเจียนไม่หยุดเลยค่ะ

ตอนเช้าแอนมัม กลางวันดีน่างาดำ เย็นนมหมีค่ะแต่หลักๆก็แอนมัมค่ะ

กินบ้าง ไม่กินบ้าง กลัวน้องแพ้ไม่เร่งกินค่ะ วันละกล่องก็ยาก

ดื่มทุกนมที่รสจืดค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง สารพัดนมค่ะ

แอนมัม นมหมี ดีน่างาดำ ดีน่ากาบ้า นมอัลมอนด์ ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้นมจืดทุกชนิดจ้านมถั่วเหลืองทานเป็นบางครั้ง

นมพาสเจอร์ไรส์ แอนมัมผลไม้ นมถั่วเหลืองวันละ3 กล่อง

นมจืดทุกยี่ห้อ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับกันค่ะ

นมจืดขาดมันเนยสลับกับนมถั่วเหลืองไม่มีน้ำตาลค่ะ

กินทุกนมค่ะ เน้นไปทางรสจืด แคลเซียมและมีประโยชน์