อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

กี่วีคคะแม่

2y ago

23 weeks 6 days ค่ะ 😊

ผู้ชาย555

ผู้ชายค่ะ

2y ago

ไข่มาชัดไข่ยานเขาว่าเลี้ยงง่ายนะ

ชายค่ะ

ชาย

ผช ค่ะ

2y ago

หวังว่าจะชายสมใจอิพ่อเขานะคะ คนแรก ผญ ไปคนแล้ว กลัวคูมพ่อจะนอยด์

ชาย

2y ago

หวังว่าจะขายนะคะ แต่ถ้า ญ แม่ก็ดีใจ ชุดลูกสาวคนแรกเยอะเลย