สอบถามแม่ๆที่ฝาก รพ.รัฐ หน่อยค่า

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ 28+2 แล้ว แต่ฝาก รพ.รัฐ หมอไม่ซาวด์ให้เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ของแม่ 36+7แล้วค่ะ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ

เสียเงินซาวด์คลีนิกเลยจ้าา