ครีมทาหน้าท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนทาหน้าท้องกันบ้างค่ะ 😁😁 #ท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

eve's กระปุกเดียวค่ะ พอหมดก็ไม่ได้ทาเลย ตอนนี้37+4wค่ะ

เราใช้คู่นี้ ถ้าขี้เกียจจะทาแค่ออย

บ้านนี้ใช้อีฟค่ะ ตอนนี้28wแล้ว

ใช้ eve's ค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะ

บ้านนี้ใช้Baby oil ค่ะ😊

palmer /eve's /bio oil ค่ะ

Palmer/Organ P ค่ะ

eve'sค่ะ

eve's จ้า