สบู่ แชมพู เด็กแรกเกิด

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้กำลังวางแผนเตรียมตัวซื้อของใช้ สำหรับน้อง พอดีอยากรบกวนสอบถาม ว่าแม่บ้านไหนใช้ สบู่ แชมพู ของแบรนด์ ยี่ห้อไหนคะ พอดีท้องแรก เลยอยากหาข้อมูลไว้ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกยังไม่คลอดค่ะ ซื้อของมาลองดู ของLamoon เป็นออแกนิคค่ะ พวกที่ล้างขวดนมจุกนม,สบู่อาบน้ำสระผม ถ้าลูกได้ซัก 2-3เดือนว่าจะลองใช้ดีนี่ดูค่ะ แม่ๆแนะนำมา

จริงๆยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ที่บอกว่าเป็นของเด็ก แต่ไม่แนะนำให้ซื้อเยอะนะคะ แค่ขวดเดียวก่อน เพราะบางทีลูกคนอื่นไม่แพ้ แต่ลูกเราอาจแพ้ก็ได้ค่ะ

แชมพู เดอมาพอน แป้งโคโดโมะ น้ำยาซักผ้าดีนี่ ลูกชายเคยเป็นคนแพ้แทบทุกยี่ห้อคะ กว่าจะเจอที่ลงตัว ก็เกือบ2เดือน

แม่ซื้อหลังคลอดก็ได้ค่ะ ดูว่าที่โรงบาลใช้อะไรให้ลูกเรา ถ้าลูกเราไม่แพ้ก็ใช้ตามโรงบาลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ ซื้อของ เบบี้มายด์สีเขียวค่ะ ใช้อาบน้ำและสระผม ส่วนแป้ง ใช้แป้งแคร์ ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของจอห์นสันค่ะ ที่ออกใหม่ ตัวคอตตอนทัช หอมมากค่ะ

ใช้่เบบี้สีเขียวค่ะทั้งอาบทั้งสระเรยแป้งใช้จอสันค่ะ

เบบี้มายด์ค่ะ สีเขียวกับชมพูใช้อาบนํ้าและสระผมได้

เราใช้พีเจ้นทั้งอาบน้ำและสระผมขวดเดียวกัน

Kodomo ดีนี่ natur เน้นๆ สำหรับเด็กแรกเกิดจ้า