ผลตรวจดาวน์

รบกวนสอบถามคุณ​แม่ทุกๆท่านคะ... ดิฉันอายุ35 ปีตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้19wแล้ว ดิฉันได้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ผลออกมา1:137 แบบนี้เสี่ยงระดับไหนคะ

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงสูงหมายถึงมีโอกาสที่จะเปนดาว1ใน137คน เเต่ก็ต้องไปเจาะน้ำค่ำวินิจฉัยอีกทีค่ะบางคนไปเจาะก้อไม่มีความเสี่ยงนะคะ

เสี่ยงสูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำเพิ่ม

3w ago

ไม่ต้องกังวลค่ะ ผลเลือดแม่นยำเพียง 70-80% แต่ผลน้ำคร่ำ 99% ค่ะ