หนูน้อยที่บ้าน ใช้ยาสีฟันอะไรกันคะ 🦷

ยาสีฟันเด็ก ยี่ห้อไหนดี แชร์หน่อยค่า ทำไมแม่เลือกยี่ห้อนี้ให้เจ้าหนูน้อยเอ่ยย

หนูน้อยที่บ้าน ใช้ยาสีฟันอะไรกันคะ 🦷
43 ตอบกลับ

6เดือนใช้ยี่ห้อ อะไรกันบ้างคะ

เบบี้มายด์ แบบไม่มีน้ำตาลค่ะ

เบบี้มาย อโลเวล่า ออแกนิคค่ะ

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยจ้า

โคโดโมะค่ะ หาซื้อได้ทั่วไป

ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ฟันยังไม่ขึ้นเลยจร้า

แม่เลือกยี่ห้อ Kindee ค่ะ

ฟันยังไม่ขึ้นจ้า

โคโดโมะแหล่ะค่ะ