40w1d

ยังไม่ออกมาเลยจ้า ออกมาได้แล้ว แม่อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้วลูก

40w1d
48 ตอบกลับ

😂😂😂.สงสัยน้องลืมเเล้วมั่งว่ามีคนรอ😍😍

้บ้านนี้ 40 +2 กระตุ้นไป2ครั้ง ก็ยังไม่ออกจ้า

4y ago

สงสัยน้องกลัวโควิดแน่เลยแม่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ออกมาเลย

4y ago

ลุ้นๆจ้า

40w เเล้วเหมือนกันคะ น้องเงียบมากกเลย

สงสัยจะรอโควิดหายดีก่อนรึป่าวค่ะแม่

4y ago

คุณแม่คลอดรึยังค่ะ

บ้านนี้39+6ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

4y ago

รอลุ้นพรุ่งนี้จ้า

แม่บ้านนี้คลอดตอน41สัปดาห์เลยจ้า

บ้านนี้40w ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

4y ago

หมอนัดเร่งพรุ่งนี้

บ้านนี้40+2 ยังไม่ออกมาเหมือนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นมาก

40wแร้วยังม่คลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ อยากเหนหน้าลูก