ลุ้นมากเลย ทีมตุลา

ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ยังนึกไม่ออกว่าอาการจะเป็นไงน้ออออ #ลูกคนแรก

ลุ้นมากเลย ทีมตุลา
17 ตอบกลับ

7ตุลาคมจ้ายังไม่มีอาการไรเลย

3y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ของเรา3 ตค ค่ะ😍 มีแค่ท้องแข็งบ่อยกว่าอาทิตย์ที่ผ่านๆมาแต่ไม่ปวด

จ้า พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

3y ago

รอถึงวันที่ 3 ตอนเที่ยงถ้าไม่คลอดเองก็ผ่าเลยคร้าครบ 40 วีคพอดีค่ะ😍

คุณเเม่สวยมากค่ะ

3y ago

ลอยเลยยยย ขอบคุณมากค่ะ 😍

กี่วีคแล้วคะแม่

3y ago

39+5 แล้วค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

คลอดยังคะ

3y ago

ยังเลยคร้า รอถึงวันที่3 ตอน4โมง ถ้าไม่มาแม่ไม่รอแล้วค่ะ🤣

แม่สวยจัง

3y ago

>< ขอบคุณมากคร้า