เห่อลูก

มีใครได้รูปอัลตร้าซาว์ดมาแล้วนั่งดูนั่งจ้องทั้งวันบ้างค่ะ มีความสุขมากเลย เด็กจิ๋วของแม่ 11 Week + 3 days

เห่อลูก
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เราก็ดูทั้งวัน 😁😁

เหมือนกันดูได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

เหมือนกันนคะดูแล้วมีความสุข

ลูกเป็นความสุขของแม่อ่ะค่ะ 💕

4y ago

ดูทุกวัน วนๆ 🤣

ดูบ่อยมากค่ะซาวด์ตอน11วีค😁

เหมือนกันจ้า มีความสุขสุด

เหมือนกันค่ะแม่ดูบ่อยมาก

ดูแล้วมีความสุขค่ะ😍🥰

ได้มาแต่รูปหัวค่ะ555

4y ago

แค่นี้ก็ปลื้มปริ่มแล้ววว ^^

เหมือนกันเลยค่ะ