กำหนดคลอด 27 ตุลา

มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 35+3 กำหนดคลอด 27 ตุลา จ้า #แน่นมากเลยจ้า

กำหนดคลอด 27 ตุลา
40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18ตุลา ยังไม่มีวี่เเววเรยค่ะ #ท้องเเรก

37+1 ผ่าคลอด วันที่ 5 ตุลาคมนี้จ้า ตื่นเต้นจัง 🥰

บ้านนี้กำหนด18ตุลา ค่ะ 37week. พอดีค่ะวันนี้ 😹

36+6 กำหนด24ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเงียบมาก

กำหนดคลอด28ตุลาค่ะ รอเจอแทบไม่ไหวแล้ว ท้อง2

บ้านนี้กำหนด 23 ตุลาค่ะ อุ้ยอ้ายไปหมดเลย

ครีมบำรุงกี่ตัว ก็ช่วยม่ได้เรยค่ะ ตอนนี้

4y ago

ขึ้นเป็นแผน ที่ประเทศไทยเรยค่ะ😂

30ตุลาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะนอนลำบากมาก

บ้านนี้ 36+3 กำหนด 27 ตุลา หมอนัดผ่า 19 ตุลาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็กำหนด 27 ตุลาจ้า แต่คลอดธรรมชาติ

27 ตุลา วันเดียวกันเลย 🥰 คลอดง่ายๆนะแม่

4y ago

บ้านนี้ก็กลัวจ้า บ้านนี้คิดว่า จะออกเองจ้า ถ้าออกเองไม่ได้ถึงจะผ่า