มีเเม่ๆคนไหนกำหนดคลอด21เมษาบ้างคะ

มีใครเเตกบ้างเเล้วคะ บ้านนี้ลุ้นมากว่าจะออกก่อนไหม อยากเจอหน้าลูกมากค่ะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านกำหนดคลอด28เมษายังไม่เเต่จ้าอยากเจอหน้าเบบี๋จะเเย่เเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษา ตอนนี้มีแต่อาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

มีใครพอจะรู้บ้างป่าวคร้าร.พ เลิดสินค่าคลอดเท่าไรคร้า

เรากำหนดคลอด21 เมษายนแต่ขอผ่าคลอดวันที่15 เมษายค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้11เมษายังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้ามากเลย

บ้านนี้กำหนด29เมษา มีปวดหน่วงท้องค่ะ

21 เมษาคะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

29เมษาอยากแตหมากเลยคะท้องใหญ่คะ

12เมษาหมอนัดผ่าวันที3เมษาจร้า

บ้านนี้20เมษาค่ะ อยากแตกแล้ว☺️

2y ago

อยากแตกเหมือนกันปวดหน่วงบ่อยมาก